• CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG
 • CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG
 • CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG
 • CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG
 • CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG

Video

Dự án thực hiện Hot

 • cho thuê cổng hơi cho sự kiện giới thiệu sản phẩm,
 • Bán và cho thuê cổng hơi
 • Sản xuất rối hơi bán và cho thuê tại tphcm
 • Nhà Hơi Cho Bé
 • Cổng Hơi Lễ Khai Trương
 • Cổng Hơi Lễ khánh Thành
 • Cổng Hơi Lễ Khởi Công
 • Rối Hơi - Rối Bay
 • Bán Nhà Hơi Trung Tâm Văn Hóa Quận 5
 • Bán Cổng Hơi Siêu Thị Chợ Lớn

Thống kê truy cập

 • Onine: 6
 • Số lượt truy cập: 268266

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức Lễ Khánh Thành Kim An Tường tự hào là đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện trọng đại: lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ, trong đó có những sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia với những yêu cầu khắt khe, chi tiết của khách hàng, và từ đó công ty đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của mình trong mọi lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông quảng cáo.

✓ Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành giá rẻ

✓ Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành theo yêu cầu

✓ Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành đơn giản

✓ Một số lễ khánh thành đã tổ chức

✓ Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành theo quy mô

✓ Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành theo tổ chức

✓ Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành tại Sài Gòn

Một buổi lễ Khánh Thành, khánh thành luôn mang nhiều ý nghĩa tâm linh to lớn. Nếu như động thổ mang tính chất khởi đầu, đặt bước nền cho một công trình, sự kiện thì Khánh Thành, khánh thành chính là nghi thức để đóng lại, báo hiệu một sự kết thúc sau quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng. Đồng thời buổi lễ cũng mở ra một hi vọng mới,nó đánh dấu một bước phát triển mới trong sự hào hứng , chào đón của những người làm kinh doanh.
Lễ Khánh Thành có ý nghĩa to lớn đối đặc biệt với việc bán hàng của những nhà kinh doanh, các chủ doanh nghiệp. Mọi người ai cũng đều quan niệm rằng tổ chức sự kiện này diễn ra tốt đẹp thì sẽ mang lại công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, may mắn, kinh doanh, buôn bán thành công, công việc thuận buồm xuôi gió. Do vậy, việc tổ chức lễ Khánh Thành, khánh thành đòi hỏi ngày càng phải có sự độc đáo và tính chuyên nghiệp hơn.

Cùng với nhu cầu phát triển của ngành xây dựng, hàng loạt những công trình xây dựng với quy mô khác nhau đã được hoàn tất, do vậy nhu cầu tổ chức Lễ Khánh Thành cho các nơi này trở nên cấp thiết.Lễ khánh thành được tổ chức nhằm để chúc mừng công trình xây dựng đã được hoàn tất, chất lượng và an toàn trước khi được đưa vào sử dụng. Sự kiện này đánh dấu được sự thành công của các đơn vị xây dựng công trình và cũng chính là niềm vui của những người, những đơn vị tiếp nhận. Nhận biết được điều đó, Kim An Tường luôn nỗ lực để tổ chức một Lễ Khánh Thành với sự bài bản, quy mô và chuyên nghiệp nhất.

 1. Tổ chức lễ Khánh Thành giá rẻ

Việc tổ chức một buổi lễ Khánh Thành, khánh thành luôn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ những doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị nào bởi vì một buổi lễ Khánh Thành, khành thành diễn ra trôi chảy, thành công tốt đẹp thì đó sẽ là sự khởi đầu báo hiệu mang đến sự may mắn, thành công và thuận lợi cho những doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị đó.

Việc tổ chức một buổi lễ Khánh Thành, Lễ khánh thành không chỉ đơn thuần đó là một buổi lễ ra mắt mà hơn nữa đó còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá các hình ảnh, các sản phẩm, và các dịch vụ của mình đến với tất cả mọi người. Việc tổ chức một buổi lễ Khánh Thành, khánh thành sao cho thật ấn tượng, độc đáo, và thật hiệu quả cùng với mức chi phí phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm, chú ý và mong đợi nhất đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ.

 2. Tổ chức lễ Khánh Thành theo yêu cầu

Mọi buổi lễ Khánh Thành, khánh thành được tổ chức thành công tốt đẹp không chỉ hứa hẹn một tương lai tươi sáng vững chắc, mà nó còn khẳng định đẳng cấp, vị thế quan trọng của các doanh nghiệp, tổ chức đối với các bạn hàng và đối tác.

Đến với Kim An Tường bạn hoàn toàn yên tâm trong từng chiến dịch đối với khách hàng. Cùng với mọi vật chất, trang thiết bị luôn sẵn có đầy đủ, với nguồn nhân lực có chuyên môn cao và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm lên kế hoạch và thực hiện chương trình, Kim An Tường sẽ cung cấp những trang thiết bị cần thiết như nhà bạt, mái che, dù che, các thiết bị âm thanh ... cho Quý khách, đây là dịch vụ trọn gói tốt nhất cả về chất lượng và giá cả của công ty chúng tôi.
Công ty Kim An Tường chuyên tổ chức sự kiện, lễ Khánh Thành, lễ khánh thành một cách chuyên nghiệp. Kim An Tường chuyên tổ chức lễ Khánh Thành, lễ khánh thành các trung tâm thương mại, khách sạn, tòa nhà, cửa hàng, siêu thị, trường học…từ việc lên ý tưởng, lên kế hoạch, thiết kế, đến cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi chuyên tổ chức các buổi lễ Khánh Thành trọng đại, tiến hành một cách nghiêm túc và đã tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng.

 3. Tổ chức lễ Khánh Thành đơn giản

 Dịch vụ tổ chức lễ Khánh Thành, lễ khánh thành của Kim An Tường bao gồm:

• Thực hiện việc thiết kế, phối cảnh trang trí và in ấn như thiệp mời, băng rôn, phông, thảm sân khấu…
• Cung cấp các bữa tiệc phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực của khách mời với thực đơn đa dạng
• Cho thuê thiết bị đầy đủ cho một chương trình hoàn hảo (lều bạt, bàn ghế, máy chiếu,…)
• Cung cấp đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp (MC, PG, ca sỹ, lễ tân…)

 4. Tổ chức lễ Khánh Thành quy mô

 Với bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, Công ty Kim An Tường chuyên cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện luôn làm việc với một quy mô chặt chẽ , bao hàm tất cả các dịch vụ.Chúng tôi sẽ Tư vấn cho quý khách hàng về kịch bản lễ Khánh Thành, tổ chức, đạo diễn và dàn dựng buổi lễ Khánh Thành, đồng thời cung cấp giải pháp để tổ chức một buổi lễ Khánh Thành chuyên nghiệp.Kim An Tường cho thuê các thiết bị để tổ chức lễ Khánh Thành (sân khấu, nhà lều nhà bạt, thảm trải, bàn ghế, bộ dụng cụ cắt băng Khánh Thành, palet, khí cầu, cổng hơi, in ấn, trụ inox, hoa trang trí, cờ phướn, cổng treo banner, bong bóng, …)

Cho thuê các nhân sự cho buổi lễ Khánh Thành (MC, lễ tân, người mẫu, PG, ban nhạc, nhóm múa , ca sỹ, vũ đoàn, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng ,nhân tượng , …).
Các hoạt động trong một lễ Khánh Thành gồm có:

 Múa lân, cùng với văn nghệ bởi các ca sỹ và các nhóm nhảy chuyên nghiệp  sau đó bắt đầu Khai mạc tiếp đến đại diện của công ty phát biểu Khánh Thành tiếp theo sẽ giới thiệu, cho thăm quan, thử nghiệm các dịch vụ, sản phẩm mới. Các nhà đầu tư bắt đầu lễ cắt băng Khánh Thành, khánh thành. Sau khi đã khánh thành đôi múa lân mừng lễ Khánh Thành, vì Lân sẽ mang mọi điều tốt lành đến cho các sản phẩm mới, dịch vụ mới, văn phòng mới, công ty mới. Sau khi khánh thành xong bắt đầu tổ chức Tiệc mừng Khánh Thành, tặng quà lưu niệm cho khách hàng và sau: Bắt đầu chính thức đi vào hoạt động kinh doanh. 

 Lễ Khánh Thành sẽ có ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín và thương hiệu của công ty cũng như các hoạt động kinh doanh về sau. "Đầu xuôi đuôi lọt”, và để hoạt động kinh doanh diễn ra thành công tốt đẹp thì bạn cần phải có một đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức thành công lễ Khánh Thành, lễ khánh thành.

5. Một số hình ảnh về các buổi khánh thành do công ty Kim An Tường thực hiện : 

 6. Tổ chức các buổi lễ Khánh Thành theo Tổ Chức

 Không chỉ những công ty lớn mà các doanh nghiệp cũng tổ chức khánh thành, với mong muốn làm ăn phát đạt, lễ Khánh Thành Nhà Máylễ Khánh Thành Quán Nhậulễ Khánh Thành Quán Cà Phêlễ Khánh Thành Quán Sushilễ Khánh Thành Quán Cơm Tấmlễ Khánh Thành Spa Làm Đẹplễ Khánh Thành Công Tylễ Khánh Thành Khánh Thành Dự Án Đường...

 7. Tổ chức lễ Khánh Thành Hồ Chí Minh 

 Các tỉnh thành khác cũng tổ chức lễ khánh thành nhiều nơi tổ chức lễ nổi bật như: Tổ Chức Lễ Khánh Thành Tại Hcm, Tổ Chức Lễ Khánh Thành Quận 1, Tổ Chức Lễ Khánh Thành Quận 3, tổ Chức Lễ Khánh Thành Quận 7, tổ Chức Lễ Khánh Thành Ngoại Thành, Tổ Chức Lễ Khánh Thành Vĩnh Long, Tổ Chức Lễ Khánh Thành An Giang, Tổ Chức Lễ Khánh Thành Tiền Giang...

8. Tổ chức Khánh Thành Kim An Tường

 Công ty TNHH dịch vụ sự kiện Kim An Tường là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên tổ chức các lễ khởi côngtổ chức tiệc cuối năm, tổ chức lễ động thổ... cho các công ty. Để biết thêm báo cáo chi tiết về các dịch vụ tổ chức sự kiệntổ chức tiệc cuối năm hãy liên tưởng với chúng tôi để được nhân viên tham vấn cụ thể nhất về báo cáo sự kiện, phí tổn cũng như các các quy định khuyến mại hiện hành.

 

Bài viết khác
Mái Che Sân Khấu Ngoài Trời - Khung Backdrop

Cho thuê thiết bị sự kiện,Cho thuê Quạt công nghiệp - quạt làm mát - hệ thống phun sương,Tổ chức lễ khánh thành,Tổ chức hội nghị khách hàng,Tổ chức Lễ khởi công,Tổ chức lễ khai trương,Tổ chức hội chợ ngoài trời,Tổ chức lễ động thổ

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Thứ Hai Của Amway

Ngày 10 tháng 09 vừa qua công ty Amway vừa khánh thành nhà máy sản xuất thứ hai tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapo II, lễ khánh thành nhà máy thứ 2 của Amway thành công tốt đẹp.

Sản Xuất Dù Che Ngoài Trời

Chúng tôi chuyên cung cấp dù tròn sự kiện với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau theo từng yêu cầu của khách hàng. Dù tròn của chúng tôi được may từ chất liệu vải tốt, dày, từng đường chỉ may được những người thợ chăm chút kỹ lưỡng sẽ tạo nên một sản phẩm bền và đẹp! Nhận may dù tròn theo thiết kế, phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Sản Xuất Nhà Bạt Trụ Tròn

chuyên sản xuất nhà bạt trụ tròn nhiều kích thước ngang 3mx3m,4mx3m,6m,x3m, chiều dài mỗi nhịp là 3m nối với nhau tùy theo diện tích mặt bằng lắp đặt,nhà bạt trụ tròn làm hội chợ,nhà bạt trụ tròn làm bán hàng,che nắng sự kiện

Tổ Chức Hội Chợ Ngoài Trời

Tổ chức hội chợ triễn lãm,cung cấp gian hàng hội chợ,cho thuê gian hàng hội chợ triễn lãm. Chuyên bán và cho thuê Gian Hàng Hội chợ , tổ chức hội chợ triễn lãm ,giới thiệu sản phẩm,Quảng bá sản phẩm,Chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu,

Sản Xuất Nhà Bạt Trụ Tổ Hợp

chuyên sản xuất nhà bạt trụ tổ hợp với nhiều kích thước 6m,8m,10m,12m,15m,18m,20m,24m,30m

Tổ Chức Lễ Động Thổ

Lễ động thổ là lễ khởi công để bắt đầu xây dựng một công trình mới, lễ khánh thành là lễ mừng công trình mới đã hoàn thành và bắt đầu được đưa vào sử dụng.Chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu phục vụ lễ động thổ, khai trương, khánh thành, hội nghị hội thảo, hoạt động activition, tổ chức ca nhạc, karoake, biểu diễn thời trang , cho thuê dù tròn, cho thue du tron, cho thue

Sản Xuất Lắp Ráp Sân Khấu

chuyên sản xuất sân khấu lắp rắp ngoài trời,sân khấu lắp ráp trong khách sạn,sân khấu lớn tổ chức sự kiện ngoài trời,nhiều kích thước ngang 2mx2m,4mx6m,6mx6m,8mx10m,10mx15m

 • cơ khí kim an tường tuyển lao động
 • cơ khí kim an tường tuyển lao động
 • Tổ chức sự kiện
 • Tổ chức lễ động thổ
 • Tổ chức hội chợ
 • Cho thuê nhà bạt
 • Cho thuê Sân Khấu
 • Cho thuê bàn ghế