• CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG
 • CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG
 • CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG
 • CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG
 • CÔNG TY TNHH KIM AN TƯỜNG

Video

Dự án thực hiện Hot

 • nhà hơi cho bé
 • cổng hơi lễ khai trương
 • cổng hơi lễ khánh thành
 • cổng hơi lễ khởi công
 • rối hơi-rối bay
 • bán nhà hơi trung tâm văn hóa quận 5
 • Bán cổng hơi siêu thị chợ lớn

Thống kê truy cập

 • Onine: 38
 • Số lượt truy cập: 160967

Lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Một ngày đầu đông với những buổi sáng se lạnh, những buổi chiều với gió thổi mát dịu và những đêm gió thổi nhè nhẹ mát lạnh. Tất cả đều tuyệt vời để tổ chức sự kiện ngoài trời.

Lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời
Để có một sự kiện ngoài trời tuyệt vời

✓ Những chú ý đến thời tiết

✓ Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời

✓ Dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời

✓ Liên hệ tổ chức sự kiện ngoài trời

Thời tiết khi tổ chức sự kiện ngoài trời:

Thời tiết là một yếu tố tố hết sức quan trọng, nó có thể phá hủy sự kiện của bạn, vì vậy hãy nên chuẩn bị mọi thứ thật là sẳng sàng cho những ngày mưa dông, sương mù và nắng nóng. Đừng dựa vào dự báo thời tiết vì không có việc gì chắc chắn cả, hãy dựng lều trước 1 tiếng để cho khách có thể có nơi trú nếu khi đến nơi thời tiết bất lợi. Hãy chuẩn bị chỗ ngồi và một không gian yên tĩnh cho họ dù cho thời tiết lúc đó có đẹp đến mức nào đi nữa. Không nên mang theo ghế chuyên dùng cho tổ chức sự kiện ngoài trời, hãy nhớ rằng mùa này dễ có những cơn mưa bất chợt hoặc trời nắng nóng khiến cho ghế dễ bị dính bẩn và ướt, ghế nhữa là một lựa chọn hoàn hảo vừa dễ di chuyễn vừa dễ bảo quản.

Tổ chức tiệc ngoài trời

Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời:

Địa điểm là một điều không thể nào lơ là được, hãy chọn một nơi quen thuộc để có thể giải quyết được những vấn đề đặt và các bất lợi có thể dễ dàng xử lý ngay được. Không nên chọn những nơi có tiện nghi thấp như nhà vệ sinh, nhà bếp không được sạch sẽ lắm và không có những nơi cung cấp hàng hóa thực phẩm cho họ dù cho nơi đó có quen với mình như thế nào đi nữa.

Hãy suy nghĩ về bố trí kiến trúc kiến trúc sao cho phù hợp. Nếu địa điểm đã có sẳn chỗ ngồi cho khách thì rất tốt vì chúng ta có thể tập chung vào một việc khác. Hãy luôn kiểm tra môi trườngx ung quanh, các vị khách giàu có chắc chẳn sẽ không muốn thấy một con nhện trên áo hoặc vấy của họ. Luôn chắc chắn rằng điện nước an toàn không có bất cứ sự cố đáng tiếc nào xẩy ra. Hãy chọn những đầu bếp và người quản lý biết các làm một sự kiện ngoài trời. Sân khấu là một điều không thể bỏ qua được, hãy chắc chắn rằng khi nhảy múa sẽ không có cái hố nào dưới chân họ và sàn diễn luôn chắc chắn.

Địa điểm

Tổ chức sự kiện ngoài trời:

Công ty Kim An Tường chuyên tổ chức sự kiện ngoài trời cho các công ty lớn nhỏ, các gia đình... Chúng tôi nhận tổ chức sự kiện ngoài trời trong nội thành tại một số nơi như: tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 1, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 2, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 3, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 4, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận , tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 6, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 7, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 8, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 9, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 10, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 11, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận 12, tổ chức sự kiện ngoài trời tại quận Bình Chánh, tổ chức sự kiện ngoài trời tại Bình Dương, tổ chức sự kiện ngoài trời tại Đồng Nai, tổ chức sự kiện ngoài trời tại Vũng Tàu...

Liên hệ tổ chức sự kiện ngoài trời:

Công ty TNHH dịch vụ sự kiện Kim An Tường là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệpchuyên tổ chức các sự kiện ngoài trờitổ chức tiệc cuối nămtổ chức lễ động thổngày hội cho trẻ... cho các công ty. Để biết thêm báo cáo chi tiết về các dịch vụ tổ chức sự kiện hãy liên tưởng với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất về báo cáo sự kiện, cũng như các các quy định khuyến mại hiện hành.


Công ty TNHH dịch vụ tổ chức sự kiện Kim An Tường
Điện thoại: 0938 231 084 - ( 08 ) 37612886 
Email: thietbikimantuong@gmail.com
Website: http://kimantuong.com

Bài viết khác
Dù lệch tâm vuông

Cơ sở sản xuất, bán và cho thuê các loại dù ngoài trời, trong đó có dù lệch tâm vuông, bán và cho thuê dù lệch tâm tp hồ chí minh, ship toàn quốc

Dù lệch tâm tròn 2m9

Cơ sở sản xuất, bán và cho thuê các loại dù ngoài trời, trong đó có dù lệch tâm tròn 2m9, dù lệch tâm tp hồ chí minh, ship toàn quốc

Bán và cho thuê dù chính tâm tròn 2m9

Bán và cho thuê dù chính tâm, dù chính tâm giá rẻ, được sản xuất tại xưởng của Kim An Tường Events,Thuộc phân khúc dù che nắng giá rẻ, dù café giá rẻ dù chính tâm tròn 2m9 của Kim An Tường Events có thiết kế truyền thống, trụ nằm chính giữa thân dù. …

Những lưu ý khi thiết kế sân khấu

Bạn luôn thắc mắc rằng ở đâu thiết kế sân khấu tốt nhất hoặc nơi nào cho thuê sân khấu tại tp.HCM (thành phố Hồ Chí Minh). Hãy đến với Kim An Tường để được tư vấn chính xác nhất.

Lưu ý khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Một ngày đầu đông với những buổi sáng se lạnh, những buổi chiều với gió thổi mát dịu và những đêm gió thổi nhè nhẹ mát lạnh. Tất cả đều tuyệt vời để tổ chức sự kiện đặt biệt là tổ chức sự kiện ngoài trời.

 • Cho thue nha bat
 • Tổ chức sự kiện
 • Tổ chức lễ động thổ
 • Tổ chức hội chợ
 • Cho thuê nhà bạt
 • Cho thuê Sân Khấu
 • Cho thuê bàn ghế